THIẾT KẾ NHÀ HÀNG INDOCHINE THU HÚT THỰC KHÁCH YÊU VẺ ĐẸP HOÀI NIỆM

Với nét đẹp ấn tượng là sự giao thoa hoàn hảo của tinh hoa văn hóa Việt và cái lãng mạn nồng nàn của nước Pháp, phong cách Indochine đang ngày càng được các chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng yêu thích. Thiết kế nhà hàng Indochine mang đến cho thực khách những cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức những món ăn ngon miệng trong một không gian mộc mạc, gần gũi, thân thuộc như những ngày xưa cũ.

Tại sao thiết kế nhà hàng phong cách Indochine thu hút khách hàng và chủ đầu tư?

Thiết kế nhà hàng Indochine ở Việt Nam hiện nay thường mang một vẻ đẹp truyền thống trong văn hóa Việt. Mặc dù hiện nay, sự hiện đại và tiện nghi mới là yếu tố chuẩn mực khi kinh doanh ngành dịch vụ, nhưng việc đưa và tôn vinh những giá trị truyền thống của dân tộc sẽ tạo nên những điểm “chạm” khiến thực khách ấn tượng và yêu thích, đặc biệt là những thực khách yêu thích vẻ đẹp hoài niệm.

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-indochine-hut-khach-1
Nhà hàng phong cách Indochine thu hút thực khách yêu vẻ đẹp hoài niệm

Bên cạnh đó, thiết kế nhà hàng phong cách Indochine hiện nay được thiết kế phù hợp với tập quán sinh hoạt và khí hậu, môi trường, vật liệu tại Việt Nam giúp chủ đầu tư thể hiện được cá tính, diện mạo riêng mà không phải chạy theo bất cứ xu hướng nào. Hơn thế, phong cách Indochine trải qua thời gian vẫn giữ nguyên được giá trị riêng độc đáo của nó. Điều này giúp các chủ đầu tư dễ dàng “nhân bản” khi kinh doanh theo hệ thống chuỗi nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng Indochine hướng đến vẻ đẹp hoài niệm, mộc mạc

Hướng đến vẻ đẹp hoài niệm, mộc mạc là một trong những yếu tố đầu tiên khi thiết kế nhà hàng theo phong cách Indochine. Vẻ đẹp của phong cách Indochine là sự kết tinh của những tinh hoa của hai nền văn hóa Đông – Tây nên nó vừa mang nét đẹp hiện đại lại vừa tinh tế, nhẹ nhàng. Vì vậy, khi thiết kế nội thất nhà hàng Indochine, chủ đầu tư phải đặc biệt chú ý đến những yếu tố này trong bản thiết kế nhà hàng của mình.

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-indochine-hut-khach-2
Vẻ đẹp lãng mạn xen lẫn hoài niệm của phong cách Indochine

Nếu tự thiết kế nhà hàng theo phong cách Indochine, chủ đầu tư cần phải hiểu được những đặc trưng nổi bật của phong cách này để đưa vào thiết kế một cách hiệu quả nhất. Sở dĩ, thực khách sẽ cảm nhận được sự bình yên, gần gũi trong không gian Indochine bởi cách lựa chọn nội thất, bố cục không gian, màu sắc, họa tiết, chất liệu… cũng như các yếu tố cân bằng Đông – Tây, Kim – Cổ, cao – thấp… trong thiết kế. Từ kiến trúc đến đường nét, màu sắc, ánh sáng đều có những chuẩn mực nhất định khi thiết kế để tạo nên một không gian nhà hàng ấn tượng, thu hút nhất.

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-indochine-hut-khach-3
Cách sắp xếp nội thất mang đến sự bình yên, gần gũi

Ngoài ra, nếu các chủ đầu tư cảm thấy khó khăn trong việc thiết kế nhà hàng Indochine thì hãy tìm kiếm một đơn vị tư vấn và thiết kế, thi công chuyên nghiệp để họ giúp bạn làm điều đó. Các kiến trúc sư với chuyên môn và tay nghề cao sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề mắc phải, đưa ra ý tưởng, phương án tốt nhất với mức chi phí thi công phù hợp nhất để mang đến một không gian nhà hàng không chỉ đẹp mà còn đảm bảo công năng giúp cho việc quản lý, vận hành, phục vụ hiệu quả hơn.

Nếu bạn thấy yêu thích thiết kế nội thất nhà hàng Indochine và muốn thực hiện dự định kinh doanh trong thời gian tới, hãy liên hệ ngay với Atlantic Design để chúng tôi đồng hành cùng bạn hiện thực hóa không gian nhà hàng của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.