QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ UY TÍN TRỌN GÓI

Thi công nội thất chung cư là công đoạn sau bước thiết kế giúp chủ nhà sở hữu căn hộ như ý. Nắm bắt được quy trình chuẩn, Khách hàng sẽ không còn lo lắng về các vấn đề phát sinh không đáng có. Thấu hiểu tâm lý này, đội ngũ Atlantic Design đã xây dựng quy trình thi công nội thất chặt chẽ từ A-Z. Hãy cùng tìm hiểu các bước trong bài viết dưới đây.

thi-cong-noi-that-chung-cu-tron-goi
Khám phá quy trình thi công nội thất chung cư chuẩn chỉnh

Thi công nội thất chung cư trọn gói là gì?

Thi công nội thất trọn gói gồm có các bước sau: nhận hồ sơ thiết kế từ khách hàng, dự toán, ký hợp đồng, khảo sát hiện trạng, triển khai thi công, hoàn thiện nội thất và nghiệm thu bàn giao công trình. Lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói, Khách hàng không còn phải lo lắng việc tìm các nhà thầu cho từng hạng mục thi công và những lo ngại về vấn đề giá cả phát sinh.

thi-cong-noi-that-chung-cu-tron-goi
Dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói đáp ứng đầy đủ nhu cầu nhà đầu tư

Quy trình thi công nội thất chung cư chuẩn chỉnh

Thi công chung cư là quy trình đòi hỏi sự chỉnh chu, cẩn thận từng bước một. Bởi đây sẽ là bước đối chiếu công trình thực tế có giống bản vẽ thiết kế hay không. Cho nên, mỗi đơn vị thiết kế đều sẽ cực kỳ cẩn trọng và lưu tâm bước này. Để quá trình diễn ra thuận lợi nhất, Atlantic xây dựng hệ thống chuẩn 5 bước để tối ưu chất lượng phục vụ.

Thảo luận, lập dự toán kinh phí

Sau khi tiếp nhận công trình, đội ngũ thi công tiến hành khảo sát hiện trạng. Khi đã có đầy đủ số liệu, Atlantic sẽ đưa ra phương án chi tiết với chủ nhà. Lúc này, Khách hàng có thể tìm hiểu thêm và đánh giá năng lực của đơn vị thiết kế thi công. Đồng thời gói thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Khách hàng. Và đơn vị có thể linh hoạt điều chỉnh ngân sách theo bảng giá nhằm thỏa mãn sở thích gia chủ.

thao-luan-chu-nha-truoc-thi-cong
Thảo luận với chủ nhà trước thi công để hai bên cùng nắm rõ vấn đề

Trên cơ sở các hạng mục thiết kế đã được thống nhất giữa hai bên, hồ sơ dự toán kinh phí thiết lập để giúp chủ nhà nắm bắt số liệu cụ thể và rõ ràng. Bao gồm giá vật liệu, số lượng, đơn giá phụ kiện và các thiết bị nội thất.

Ký kết hợp đồng thi công chung cư

Bước tiếp theo, Atlantic và Khách hàng sẽ ký kết hợp đồng thi công nội thất chung cư trọn gói. Hợp đồng sẽ là cơ sở pháp lý đại diện uy tín của đơn vị thiết kế và quyền lợi của Khách hàng. Hợp đồng được soạn thảo thành hai bản, mỗi bên giữ một bản để làm căn cứ thanh toán. Bên thi công có nghĩa vụ thực hiện cam kết như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Đồng thời Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán trước chi phí cho bên thực hiện.

ky-ket-hop-dong-thi-cong
Ký kết hợp đồng trước thi công

Triển khai thi công và lắp đặt nội thất

Đây là bước quan trọng nhất hình thành không gian nội thất chung cư như bản vẽ thiết kế. Cùng với số lượng nội thất như đã bàn bạc với chủ nhà, Atlantic Design sẽ bắt tay sản xuất và lắp đặt nội thất căn hộ. Từng chi tiết, hạng mục đều rất cẩn thận để đảm bảo không xảy ra sai sót. Quá trình triển khai thi công và lắp đặt sẽ tùy vào khối lượng công việc. Tuy nhiên, bên thi công luôn bám sát tiến độ, đảm bảo hoàn thiện đúng dự kiến. Nếu có vấn đề phát sinh bất khả kháng, đội ngũ sẽ thông báo đến chủ nhà ngay để không làm chậm trễ quá trình thi công.

tien-hanh-lap-noi-that-chung-cu
Hình thực tế đội ngũ Atlantic lắp đặt nội thất căn hộ chung cư cho Khách 

Nghiệm thu và bàn giao công trình

Một khi căn hộ chung cư đã được hoàn tất khâu nội thất, bộ phận giám sát kỹ thuật tiến hành nghiệm thu công trình. Những yếu tố quan trọng để đánh giá bao gồm chất lượng, khối lượng và số lượng sản phẩm nội thất. Nếu tất cả đã thực hiện đúng cam kết và Khách hàng cũng thỏa mãn với kết quả cuối cùng, hai bên cùng ký biên bản bàn giao và thanh lý hợp đồng. Lúc này, Khách hàng có trách nhiệm thanh toán chi phí còn lại cho bên thi công.

nghiem-thu-noi-that-chung-cu
Nghiệm thu công trình là bước cuối cùng trước khi bàn giao với chủ nhà

Chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành & bảo trì sau thi công

Atlantic Design không chỉ đồng hành cùng Khách hàng trong suốt quá trình thi công nội thất chung cư, mà sau thi công đội ngũ vẫn có chính sách riêng hỗ trợ Khách hàng. Với mong muốn đem đến cho gia chủ trải nghiệm nội thất tốt nhất, Atlantic mang đến dịch vụ bảo trì trọn đời góp phần nâng cao chất lượng của đơn vị. Đặc biệt trong vòng 1 năm đầu, Khách hàng được hưởng chế độ bảo hành nội thất vô cùng chuyên nghiệp.

bao-tri-noi-that
Chế độ bảo hành, bảo trì sau thi công

Quy trình thi công nội thất chung cư uy tín giúp các đơn vị thu hút được nhiều khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ. Một quy trình chuẩn sẽ xây dựng được chuỗi khách hàng thân thiết, mở rộng tệp khách hàng và tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Từ đó, gia tăng doanh số và mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu và tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ.

Báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói

Trên thị trường hiện nay, việc báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói thường có hai trường hợp xảy ra. Một là đơn vị thiết kế sẽ trực tiếp báo giá và triển khai thi công, hai là khách hàng sẽ nhờ một đơn vị thứ 3 triển khai thi công. Lời khuyên của Atlantic là bạn nên chọn đơn vị thiết kế trực tiếp triển khai thi công. Bời vì đơn vị thiết kế đồng thi công sản xuất, sẽ đảm bảo tính ưu việt sản phẩm nội thất, giá thành cạnh tranh và rút ngắn thời gian hoàn thiện. Đồng thời nhà thiết kế là người “cầm cân nảy mực” không gian chung cư nhà bạn, họ biết cách dùng nội thất sao cho phù hợp nhất với căn hộ.

>> Tham khảo báo giá thiết kế nội thất trọn gói cho các hạng mục.

Ngoài ra, chi phí được xem là yếu tố quan trọng để Khách hàng xem xét và lựa chọn gửi gắm căn hộ của mình. Chi phí thi công bao gồm Phần Thô và Phần nội thất. Chi phí chính xác cho các hạng mục này sẽ được đội ngũ Dự toán của Atlantic triển khai và gửi khách hàng ngay sau khi hai bên thống nhất được hồ sơ thiết kế công trình.

Liên hệ đơn vị thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp

Atlantic Design là đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói có tiếng trên thị trường Hà Nội và các thành phố lân cận. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, vui lòng gọi số Hotline hoặc để lại lời nhắn, đội ngũ CSKH sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.