So sánh sản phẩm

Giới thiệu

GIỚI THIỆU ATLANTIC DESIGN

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG ATLANTIC VIỆT NAM là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ từ tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất đến xây mới, cải tạo công trình…
Với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội được mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất và thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ cung cấp

-   Thiết kế kiến trúc và thi công công trình dân dụng.
-   Thiết kế và thi công nội/ngoại thất công trình dân dụng.
-   Cung cấp các sản phẩm nội thất.

Lợi ích của khách hàng khi đến với ATLANTIC DESIGN
-   Được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.
-   Có ngay một giải pháp tổng thể cho công trình mà bạn mong muốn.
-   Công trình của bạn sẽ được kiến tạo bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tài ba, yêu nghề, đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.
-   Công tác thi công sẽ được thực hiện bởi những tổ đội thợ chuyên nghiệp, tận tâm và được quản lý giám sát bởi những kỹ sư năng động, trách nhiệm.
-   Công trình được đảm bảo về chất lượng, tiến độ và chi phí mà chủ đầu tư đưa ra.
-   Có chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn.

Chất lượng và dịch vụ
Với phương châm: “Tất cả dành cho khách hàng”, ATLANTIC DESIGN đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực sáng tạo, đổi mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với nhất. Chúng tôi tin rằng việc tạo dựng uy tín thông qua chất lượng sản phẩm/dịch vụ sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển thương hiệu của mình.

 
Hãy đến với Atlantic Design để biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực!