So sánh sản phẩm

4 kiểu thiết kế nội thất phòng bếp theo phong cách hiện đại

4 kiểu thiết kế nội thất phòng bếp theo phong cách hiện đại

Ngày đăng : 10:44:36 23-03-2018

4 KIỂU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Phòng bếp được xem như là trái tim và trung tâm của một ngôi nhà. Không gian phòng bếp thiết kế đẹp sẽ đem lại cho chủ nhà cảm giác thoải mái. Đó là nơi khơi nguồn cho những bữa ăn gia đình đầy ý nghĩa. Bởi vậy, những phong cách thiết kế nội thất phòng bếp dưới đây sẽ đem đến cho bạn một không gian tuyệt vời nhất.

1. Phòng bếp theo xu hướng mở


Thiết kế phòng bếp theo phong cách mở là một phong cách rất thông minh. Đó là sự kết hợp giữa phòng bếp thông với phòng khách hay phòng bếp liền với khuôn viên của khu vườn. Ở sự thiết kế phòng bếp liền với khuôn viên của khu vườn thì nên sử dụng loại kính có tính cứng cao và cực kỳ trong suốt. Vì điều đó đảm bảo sự an toàn cho của căn hộ và không gian phòng bếp được mở rộng. Sự thiết kế này mang đến cho căn phòng không gian thông thoáng. Gắn liền với đó là làm nên sự xuyên suốt và hài hòa cho căn hộ. Đặc biệt, phong cách này được đánh giá cao trong việc thiết kế nội thất cho các ngôi nhà có diện tích tương đối lớn và có sân vườn.

2. Thiết kế phòng bếp với chiều cao kịch trần
 

 

Đây là một phong cách cực kỳ phóng khoáng. Với phong cách thiết kế này, sẽ tạo ra một cảm giác đầy đủ, không bị lưng chừng trong không gian nhà bếp như những phong cách khác. Nó giúp cho gia chủ có thể lưu trữ được nhiều vật dụng, mà còn tiết kiệm được diện tích phòng bếp.  Và việc chọn lựa ra chất liệu và kiểu dáng tủ bếp phù hợp là rất quan trọng.

Khi thiết kế nội thất cho không gian này, cần chọn những màu nội thất tương đồng với màu sơn của ngôi nhà. Sự tiết kiệm đó để tạo ra sự thông thoáng cho không gian bếp. Tạo ra một không gian thoải mái trong việc nấu ăn.

3. Dùng các thiết kế được làm từ gỗ tự nhiênCách thiết kế phòng bếp với chất liệu chọn gỗ tự nhiên là ý tưởng rất hay. Việc dùng gỗ tự nhiên được coi là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Nó đem lại cảm giác êm đềm, thư thái trong việc nấu ăn. Tạo ra một không gian giúp cho gia chủ cảm thấy thật sự thoải mái.

4. Trang trí đèn để tạo nên điểm nhấn mới lạ và ấm áp


 

Việc trang trí thêm vào phòng bếp các loại đèn led thật sự rất lý tưởng. Nó làm cho phòng bếp vừa có tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo sức khỏe đôi mắt. Không gian phòng bếp cũng trở nên dịu hơn.

 
 
Tags:,